Products and Services Promotion Safety Tips FAQs Locations Contact Us
02-704-7788 เปิดบริการ 08.00-20.00 น.
About A.C.T
Home > About A.C.T > Company Profile
แอค (A.C.T) คือ ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน ตั้งแต่ การบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงและบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ด้วยเครือข่ายการให้บริการ ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

แอค มีนโยบายในเรื่อง ความปลอดภัยของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ที่ยึดถือเป็นหัวใจของการบริการมาตลอด ดังนั้น จึงมั่นใจว่า
ท่านจะใช้รถยนต์ได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยบริการที่ดีที่สุด ภายใต้จิตสำนึกของพนักงานทุกคน ที่เรามอบให้ลูกค้าทุกท่าน
แอค ดูแลรถ เพื่อดูแลคุณ
สินค้าระดับสากล
แอค ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร พร้อมให้บริการผู้ใช้รถทุกท่านด้วยสินค้าคุณภาพสูง จากผู้ผลิต ชั้นนำระดับสากล ซึ่งเป็นที่ยอมรับ
ของผู้ใช้รถทั้งในและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองผู้ใช้รถทุกท่าน ที่ต้องการความมั่นใจในการดูแลรักษารถ อาทิเช่น ยางรถยนต์บริดจสโตน
ไฟร์สโตน และสินค้าชั้นนำอื่นๆ อาทิ น้ำมันเครื่องเชลล์ แบตเตอรี่ยีเอส เบรกเบนดิกส์ โช้คอัพคายาบา
มั่นใจด้วยประสิทธิภาพการบริการและเครื่องมือที่ทันสมัย
ที่ แอค เราทราบดีว่าการดูแลรักษารถให้อยู่ในสภาพดีเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของผู้ใช้รถทุกท่านอย่างยิ่ง ดังนั้น การที่จะทำให้การดูแลรักษารถยนต์เป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้ง มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตามที่ควรจะเป็นเท่านั้น เราจึงเตรียมเครื่องมือที่ทันสมัย และทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐาน แอค เพื่อที่สามารถตรวจเช็ครถได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ ผู้ใช้รถทุกคันจึงมั่นใจได้ว่าการเข้าใช้บริการทุกครั้งมีการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน ทุกกระบวนการ ท่านจึงสามารถขับขี่รถได้อย่างปลอดภัย
  • บริการตั้งศูนย์ และถ่วงล้อ (Wheel Alignment & Balancing)
  • บริการตรวจเช็ครถตามระยะทาง (Maintenance Package)
  • บริการตรวจเช็คระบบไอเสียของเครื่องยนต์ด้วยเครื่องแกสอานาไลเซอร์ (Gas Analyzer) เหมาะสำหรับรถที่มีปัญหากินน้ำมันเชื้อเพลิง
    มากผิดปกติ (สำหรับเครื่องยนต์เบนซินเท่านั้น)
  • บริการวิเคราะห์เครื่องยนต์ด้วยเครื่องคาร์แมนสแกน (Carman Scan) เหมาะสำหรับรถที่มีปัญหาด้านระบบเครื่องยนต์ หัวฉีดอีเลคโทรนิค ระบบเบรค ABS ระบบเกียร์ออโตเมติกส์ เช่น ปัญหาเครื่องเดินไม่เรียบหรืออาการเร่งเครื่องยนต์แล้วสะดุด ไฟระบบ ABS เป็นต้น
    เครื่องคาร์แมนสแกนสามารถตรวจสอบและแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นให้ท่านทราบได้อย่างแม่นยำ
  • เครื่องมืออื่นๆ เช่น เครื่องตรวจสอบ แบตเตอรี่ เครื่องตรวจวัดความตึงสายพาน
เครือข่ายศูนย์บริการ 64 แห่ง
แอค พร้อมให้บริการท่านด้วยเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ และเพิ่มความสะดวกให้แก่ท่านด้วยการบันทึกข้อมูล ประวัติการเข้าใช้บริการของลูกค้าทุกคน เข้ากับระบบฐานข้อมูลของส่วนกลาง เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลต่างๆ เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์สู่ทุกศูนย์บริการของแอค
ลูกค้าที่เข้าบริการ ที่สาขาใดก็ตาม จะสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลย้อนหลังของตนเองได้ทันที และด้วยระบบฐานข้อมูลเหล่านี้
เรายังมีบริการแจ้งเตือนรอบระยะเวลาของการเข้าใช้บริการในรอบต่อไปได้อีกด้วย
About A.C.T
แอค ดูแลรถ...เพื่อดูแลคุณ
Company Profile
Promise
Safety Tips
Contact Us
We ACT as your Safety Partner
Copyright © 2008 Bridgestone A.C.T (Thailand) Co.,Ltd.